หน้าหลักเว็บบอร์ด หน้าหลักเว็บบอร์ด
เว็บบอร์ด สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาลพบุรี เขต ๒
 
 ช่วยเหลือช่วยเหลือ   ค้นหาค้นหา   รายชื่อสมาชิกรายชื่อสมาชิก   กลุ่มผู้ใช้กลุ่มผู้ใช้   สมัครสมาชิก(Register)สมัครสมาชิก(Register) 
 ข้อมูลส่วนตัว(Profile)ข้อมูลส่วนตัว(Profile)   เข้าสู่ระบบเพื่อเช็คข้อความส่วนตัวเข้าสู่ระบบเพื่อเช็คข้อความส่วนตัว   เข้าสู่ระบบ(Log in)เข้าสู่ระบบ(Log in) 

แจ้งข่าวประชุม อ.ค.ก.ศ. โดย นายไสว โปร่งเจริญ

 
สร้างหัวข้อใหม่   ตอบ    หน้าหลักเว็บบอร์ด -> บอร์ดสำหรับ ถาม-ตอบปัญหาทั่วไป ชื่อผู้ใช้: สพปลบ รหัสผ่าน: สพปลบ2
อ่านหัวข้อก่อนหน้า :: อ่านหัวข้อถัดไป  
ผู้ตั้ง ข้อความ
สพปลบเข้าร่วม: 29 Nov 2012
ตอบ: 408

ตอบตอบเมื่อ: Wed Mar 27, 2013 2:23 pm    เรื่อง: แจ้งข่าวประชุม อ.ค.ก.ศ. โดย นายไสว โปร่งเจริญ ตอบโดยอ้างข้อความ

เรื่อง แจ้งข่าวการอบรม อ.ก.ค.ศ.
เรียน เพื่อนครูและผู้บริหารใน สพป.ลพบุรีเขต ๒

เนื่องจากข้าพเจ้าครูไสว โปร่งเจริญ อ.ก.ค.ศ. ลพบุรีเขต ๒ได้ไปอบรม อ.ก.ค.ศ.ทั้งประเทศที่ โรงแรมริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯเมื่อวันที่ ๒๑ – ๒๔ มีนาคม ๒๕๕๖ ได้รับข่าวสารที่เป็นประโยชน์แก่เพื่อนครูและผู้บริหารดังต่อไปนี้
๑. การสอบบรรจุครู ครูผู้ช่วย และผู้บริหาร ทาง ก.ค.ศ. ได้คืนอำนาจมาให้ อ.ก.ค.ศ. เขตพื้นที่การศึกษาฯ เป็นผู้ดำเนินการเปิดสอบบรรจุเองทั้งหมด ตั้งแต่ครูผู้ช่วยไปจนถึงผู้อำนวยการสถานศึกษา โดยใช้ข้อทดสอบของอุดมศึกษาเป็นผู้ออกข้อทดสอบ โดยแบ่งสอบ การสอบแข่งขันเป็นแต่ละเขตตรวจราชการ ข้อทดสอบมีทั้งภาคความรู้ และสัมภาษณ์ ผู้บริหารที่บรรจุใหม่ต้องมีนักเรียน ๖๐ คน ขึ้นไปยกเว้นโรงเรียนกันดารและเสี่ยงภัย
๒. การทำผลงาน ว.๑๗ ครั้งต่อไปนั้นกำลังปรับปรุงในส่วนของ ว. ๕ ก็เช่นเดียวกันคาดว่าเปิดเทอมใหม่นี้จะใช้ได้ การทำผลงาน คศ. ๓ (ว.๑๗ )และ คศ. ๔ ( ว. ๕ ) ข้อมูลด้านที่ ๑ และด้านที่ ๒ใช้ด้วยกันได้ ส่วนด้านที่ ๓ จะใช้ได้ในบางส่วน
๓. เงินตกเบิก คศ. ๒ คศ. ๓ และ คศ.๔ ต่อไปจะตกเบิกปีต่อปี เริ่มใช้ตั้งแต่ปี ๒๕๕๗ เป็นต้นไป
๔. คนที่เงินเดือนเต็มขั้นของ คศ.๒ ที่เลื่อนไหลเป็น คศ. ๓ มีผลย้อนหลังตั้งแต่วันที่ ๒๒ ธันวาคม ๒๕๕๕ ในส่วนของ คศ. ๓ ที่เต็มขั้นให้เลื่อนไหลเป็น คศ. ๔ โดยให้มีผลย้อนหลังตั้งแต่วันที่ ๑ เมษายน ๒๕๕๔เป็นต้นไปและเลื่อนไหลได้เพียงระดับเดียว เช่น คศ. ๓ เป็น คศ. ๔ เป็นต้น
๕. การทำผลงานของเพื่อนครูที่ผ่านการพัฒนาตามระบบ e – Training แต่ผลงานทางวิชาการไม่ผ่านการประเมิน ( ตก ) จะมีการเยียวยาอีกครั้งหนึ่ง หรือ ว.๒๕ แล้วตก โดยให้ยื่นขอมีหรือเลื่อนเป็นวิทยฐานะชำนาญการพิเศษได้เพียงครั้งเดียวโดยให้ยื่นต่อผู้บังคับบัญชาขั้นต้น และส่งสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษา ฯ ภายในวันที่ ๑ ถึง ๒๐ เมษายน ๒๕๕๖ และให้การพัฒนาเมื่อปิดภาคเรียนที่ ๒ ช่วงวันที่ ๒๑ เมษายน ถึงวันที่ ๑๐ พฤษภาคม ๒๕๕๖ เป็นต้นไป


ครูไสว โปร่งเจริญ อ.ก.ค.ศ. ลพบุรีเขต ๒
โทร....๐๘๑๗๘๐๒๗๕๕
ขึ้นไปข้างบน
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:   
สร้างหัวข้อใหม่   ตอบ    หน้าหลักเว็บบอร์ด -> บอร์ดสำหรับ ถาม-ตอบปัญหาทั่วไป ชื่อผู้ใช้: สพปลบ รหัสผ่าน: สพปลบ2 ปรับเวลา GMT + 7 ชั่วโมง
หน้า 1 จาก 1

 
ไปที่:  
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน


Powered by phpBB © 2001, 2005 phpBB Group