หน้าหลักเว็บบอร์ด หน้าหลักเว็บบอร์ด
เว็บบอร์ด สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาลพบุรี เขต ๒
 
 ช่วยเหลือช่วยเหลือ   ค้นหาค้นหา   รายชื่อสมาชิกรายชื่อสมาชิก   กลุ่มผู้ใช้กลุ่มผู้ใช้   สมัครสมาชิก(Register)สมัครสมาชิก(Register) 
 ข้อมูลส่วนตัว(Profile)ข้อมูลส่วนตัว(Profile)   เข้าสู่ระบบเพื่อเช็คข้อความส่วนตัวเข้าสู่ระบบเพื่อเช็คข้อความส่วนตัว   เข้าสู่ระบบ(Log in)เข้าสู่ระบบ(Log in) 

ก.ค.ศ.พบเพื่อนครูที่ร.ร.อนุบาลท่าหลวงครูมานพ นอบน้อมแจ้งข่าว

 
สร้างหัวข้อใหม่   ตอบ    หน้าหลักเว็บบอร์ด -> บอร์ดสำหรับ ถาม-ตอบปัญหาทั่วไป ชื่อผู้ใช้: สพปลบ รหัสผ่าน: สพปลบ2
อ่านหัวข้อก่อนหน้า :: อ่านหัวข้อถัดไป  
ผู้ตั้ง ข้อความ
สพปลบเข้าร่วม: 29 Nov 2012
ตอบ: 408

ตอบตอบเมื่อ: Mon Oct 21, 2013 5:03 pm    เรื่อง: ก.ค.ศ.พบเพื่อนครูที่ร.ร.อนุบาลท่าหลวงครูมานพ นอบน้อมแจ้งข่าว ตอบโดยอ้างข้อความ

ในวันศุกร์ที่ 8 พฤศจิกายน 2556 ที่โรงเรียนอนุบาลท่าหลวง เวลา 08.30น.-12.00 น.จะมี ก.ค.ศ. นายออน กาจกระโทก ก.ค.ศ.สายประถม และนายสงกรานต์ จันทร์น้อย ก.ค.ศ.สายมัธยม มาบรรยายพิเศษในเรื่องการทำวิทยฐานะ ชำนาญการ ชำนาญการพิเศษและเชี่ยวชาญ แบบ ว.ต่างๆ การขอรับสายสะพาย ,กบข.และจะเปิดโอกาสให้กับเพื่อนครูที่มารับฟังได้ซักถามปัญหาที่ท่านต้องการทราบโดยจะมีคณะครูท่าหลวงสัมพันธ์ทั้งกลุ่ม เข้ารับฟังการบรรยายและเปิดโอกาสให้กับครูสายประถมและมัธยม ผู้บริหารที่สังกัด สพปลบ 2 และสพม.5 ร่วมรับฟังแต่ท่านต้องแจ้งความประสงค์มายังครูมานพ นอบน้อม โทร 081-8512296 ล่วงหน้าเพราะจะมีการเลี้ยงอาหารกลางวันเพื่อเตรียมการ จะได้ไม่ขาดตกบกพร่อง ขอบคุณครับ
ขึ้นไปข้างบน
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
สพปลบเข้าร่วม: 29 Nov 2012
ตอบ: 408

ตอบตอบเมื่อ: Mon Oct 21, 2013 6:50 pm    เรื่อง: ตอบโดยครูมานพ นอบน้อม ตอบโดยอ้างข้อความ

สำหรับผู้ที่โทรสอบถามว่ามีค่าใช้จ่ายหรือไม่ ตอบว่าไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้นและเลี้ยงอาหารกลางวัน(โต๊ะจีน)อีก 1 มื้อ เรื่องการขออนุญาตผู้บริหารมารับฟังท่านต้องดำเนินการเอง
ขึ้นไปข้างบน
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:   
สร้างหัวข้อใหม่   ตอบ    หน้าหลักเว็บบอร์ด -> บอร์ดสำหรับ ถาม-ตอบปัญหาทั่วไป ชื่อผู้ใช้: สพปลบ รหัสผ่าน: สพปลบ2 ปรับเวลา GMT + 7 ชั่วโมง
หน้า 1 จาก 1

 
ไปที่:  
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน


Powered by phpBB © 2001, 2005 phpBB Group